Giới thiệu

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009, nhãn hiệu D&A Shoes của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển kinh tế Đông Ấn đã trở nên thân thiết với người tiêu dùng Việt nam với loạt sản phẩm giày thuộc các dòng Sneaker tiện dụng, mềm mại và thân thiện với môi trường. Với ưu thế sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại các nhà máy giày Việt nam là đối tác sản xuất của các hãng thời trang lớn như Zara, Sketcher, Umbro, Next…các đôi giày của D&A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tính năng cơ lý theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời được thiết kế phù hợp với phom dáng bàn chân của người Việt Nam, đặc biệt các thiết kế luôn bắt nhịp được với hơi thở thời trang khu vực và thế giới.

Với mong muốn được đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của người tiêu dùng, năm 2016 Công ty đã phát triển và ra mắt dòng sản phẩm mới Urbanfootprint dành cho giới trẻ sành điệu và dòng sản phẩm NomNom cho các bé yêu xinh xắn. Hai dòng sản phẩm mới này với việc sử dụng chất liệu cao cấp, tính năng đặc biệt của các phụ liệu, công ty Đông Ấn mong muốn đưa tới người tiêu dùng thế hệ sản phẩm thời trang mang phong cách, cá tính riêng, một cảm giác êm ái, dễ chịu khi sử dụng và khơi dậy niềm đam mê di chuyển như một xu hướng của cuộc sống hiện đại, năng động.

Năm 2011, công ty chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm giày bóng đá và ép phun mang thương hiệu Thashoco của Công ty Cổ phần Giầy Thăng Long

Sự hài lòng, ủng hộ của Quý khách luôn là nguồn động lực khích lệ để chúng tôi nghiên cứu phát triển không ngừng.

                              Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi bước đường!